Nhượng quyền cà phê chuyên nghiệp - Z9coffee.com

 

     TakeAway Coffee chắc hẳn không còn xa lạ gì với giới trẻ Sài thành. Đúng với tên gọi, dạng cà phê này mang đến cho thực khách nhữrng trải nghiệm thú vị, khác xa với kiểu thưởng thức cafe truyền thống. Trước đây muốn uống các loại cà phê kiểu Tây này phải đến những thương hiệu nổi tiếng như Coffee Bean and Tea Leaf, Gloria Jeans, Angel-in-us hay Italy cafe với giá khá cao (trên 60.000/ ly). Nắm bắt được xu hướng đó, hàng loạt các quán cà phê mang đi theo phong cách Ý nhưng hương vị và giá cả lại rất Việt Nam đã ra đời.

 

    Bắt nhịp nhu cầu của giới trẻ, take away coffee "phiên bản teen" có mức giá “có thể chấp nhận được” (dao động từ 10.000 – 20.000 đồng/ ly) đã ra đời. Các thức uống tiêu biểu của dạng cafe này như Cookies ice blended (bánh Oreo xay nhuyễn), Cappuccino, Latte, Mocha, Chocolate đá xay, các loại Yogurt với hình thức dễ thương, bắt mắt. Từ những ưu điểm trên, không quá ngạc nhiên khi có khá đông teen ưu ái chọn loại take away coffee để thưởng thức.

 

    Nắm bắt xu hướng hiện nay, hàng loạt các quán cà phê mang đi lần lượt ra đời và đây là một thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

 

    Z9coffee ra đời nhằm tạo động lực , và giúp cho các bạn trẻ - những người muốn thể hiện bản thân, dám nghĩ, dám làm nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép thực hiện hoá ước mơ, có thể tự làm chủ được ngành dịch vụ đang hot nhất hiện nay mà lại không mất bất kì một đồng vốn nào.

 

    Với phương châm đó, Z9coffee đã phát triển nhiều combo xây dựng, thiết kế đa dạng cho các đối tượng khách hàng khác nhau có thể thực hiện hoá ước mơ. Gồm các gói dịch vụ linh hoạt như : Quầy Take Away lưu động, Gói Take Away CỞ BẢN, Gói Take Away CHUYÊN NGHIỆP, Gói Take Away THOẢ THUẬN, Take Away Acoustic, Take Away HD cinema + Pub Music chỉ từ 25 triệu đồng. Và tất nhiên, số tiền đầu tư đó sẽ được cam kết hoàn lại 50%.

 

Z9 coffee hiện là mảng chuyên về tư vấn thiết kế và xây dựng cà phê, karaoke, bar.... trực thuộc 

Công ty Xây dựng & Quảng cáo Minh Tiến - MINHTIEN Advertising and Building limited Co;ltd

Giám đốc: Trần Minh Oai

Email: Mstranminhoai@gmail.com


0
0 0₫

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng