Dì Hồng Mì Cay

Làm thế nào để mở quán cafe kinh doanh hiệu quả

Trần Minh Quang Vũ Wednesday, October, 2015

 Gia đình tôi có nhà mặt tiền muốn để cho tôi mở quán cafe, mặt tiền khoảng 4x5 mét vuông, nhưng tôi có ít tiền quá phải làm sao?

 Tôi có ít tiền mà chưa biết làm gì để sống qua ngày?

 Mấy đứa bạn tôi để giành được một ít tiền muốn góp lại để mở quán cafe mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

 Trên thị trường có quá nhiều loại cafe không biết nên chọn loại nào cho thích hợp khi bắt đầu mở quán?

 Gia đình tôi đã mở quán cafee được mấy năm rồi kinh doanh tạm ổn, nhưng hiện nay trong khu vực có mở mấy quán cafe, nay tôi muốn cải tạo nâng cấp quán mà chưa biết giải quyết như thế nào?

 Hợp tác với Z9 chúng tôi được lợi điều gì?

Bạn mở quán cafe mà có ít tiền quá thì không thể mở quán được, nhưng bạn có thuận lợi là đã có mặt bằng của gia đình nhường cho bạn kinh doanh. Trong trường hợp này bạn sẽ có quán cà phê nếu bạn có ít nhất 25 triệu và Z9coffee.com cùng bạn giải quyết vấn đề này ngay từ ngày đầu bạn có ý tưởng khởi nghiệp với số vốn ít ỏi của mình đến khi quán cafe của bạn lớn mạnh hoặc hơn thế nữa.

 Thế thì 25 triệu tôi có thể lo được, nhưng Z9 sẽ giúp được gì cho tôi trong điều kiện này?

Điều thú vị là bạn đã có mặt bằng, Z9 coffee giúp bạn đến khảo sát đo đạt cụ thể, quan sát tổng thể khu vực để đưa ra phương án thiết kế phù hợp, ngay ngày đầu đến nhà bạn,  Z9 coffee sẽ phát họa tại chổ để bạn hình dung quán của mình như thế nào, sau ba đến bảy ngày Z9 coffee sẽ trở lại cho bạn thấy bản vẽ kỹ thuật mặt bằng bố trí tổng thể và bản vẽ mô hình 3D cụ thể. Giai đoạn này bạn không tốn chi phí nào cả.

Bạn có ít tiền mà chưa biết làm gì để sống qua ngày, có nhiều giải pháp tư vấn trong trường hợp của bạn, thứ nhất sở trường của bạn là gi? “ Nhất nghệ tinh nhất thân vinh ” bạn nên sống và làm giàu bằng chính nghề của mình là tốt nhất, nhưng một khi bạn đã hỏi chúng tôi tức là bạn đã có ý tưởng tìm hiểu và thử vận trong kinh doanh ngành cafe rồi.

Đúng vậy !! Tôi đã nhiều ngày suy nghĩ trăn trở về việc mở quán cafe, đã lên mạng tìm hiểu về việc mở quán, hình thức quán, tìm hiểu về các loại cafe trên thị trường nhưng vẫn còn mơ hồ, nay xin Z9 coffee giải thích thêm cho tôi vững tin trong việc khởi nghiệp mình.

Thành công thất bại chung quy không vượt qua ba chữ “ Thiên thời, địa lợi và nhân hòa ” nói về vấn đề này thì rộng lớn vô cùng, ta chỉ bàn sơ về khía cạnh kinh doanh trong thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Bạn đang trong bóng tối, bạn từ tay không khởi nghiệp cùng nghĩa bạn đang tạo dựng thời cơ thiên thời cho bạn lúc này để giành lấy thiên thời trong tương lai. Bạn hãy như nhiều doanh nghiệp lừng danh hiện nay mà trước đó họ cũng như bạn ngày hôm nay.

Bạn đang nắm Địa lợi vì bạn mong cầu cái nhỏ, cái nhỏ này có địa hình rộng lớn môi trường kinh doanh không khắc nghiệt ít cạnh tranh, nhiều người mong cái lợi lớn nên địa hình địa lợi chật hẹp cạnh tranh khắc nghiệt khó thành công, họ phải tốn nhiều tiền của công sức mới giành được thị phần.

Bạn hiểu cặn kẻ sâu xa mặt hàng, nắm bắt được thị trường mình đang theo đuổi tức là bạn đã tạo được nhân hòa.

Ngoài ra chữ Tín cũng cúng quyết định nhiều đến sự thành bại bạn ạ.

Tôi đưa vấn đề này nói với bạn để khẳng định sự thành bại là do chính bản thân bạn quyết định, Z9 coffee chỉ hổ trợ tư vấn đồng hành cùng bạn trong ngày đầu khởi nghiệp thành công và chắc chắn bạn sẽ đạt được ý muốn có ít tiền để  sống được qua ngày của bạn trong việc mở quán cafe.

 Mấy đứa bạn tôi để giành được một ít tiền muốn góp lại để mở quán cafe mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn gặp Z9 coffee hôm nay tức là bạn đã bắt đầu rồi đó, ngay ngày hôm nay chúng ta có thể cùng bắt đầu xây dựng kế hoạch của các bạn.

 Trên thị trường có quá nhiều loại cafe, thật giả lẩn lộn, tôi thật không biết nên chọn loại nào cho thích hợp khi bắt đầu mở quán?

Cafe trên thị trường Việt Nam được phân loại theo xu hướng và sở thích của người tiêu dùng. Ví dụ : Cafe Robusta, Cafe Moka, Cafe Culi, Cafe Arabica, Cafe Espresso. Trên cơ sở các chủng loại cafe đó, người chế biến có thể pha trộn các loại cafe đó với nhau theo các công thức riêng để ra tỷ tỷ các mùi vị cafe khác tuỳ theo khẩu vị của mỗi Châu lục, mỗi quốc gia, mỗi gia đình, mỗi mô hình, mỗi người khác nhau.

Nên để nói cafe này dở hơn, cafe này ngon hơn thì thật khó mà phân định. Nên hạt cafe nó thiên biến vạn hoá, thần thông quản đại là thế. Nó có thể ngon với người này, nhưng chưa chắc hợp khẩu vị của người khác.

Z9coffee cung cấp cho bạn cafe sạch nguyên hạt nguyên chất 100%

- Không chất bảo quản

- Không chât phụ gia

- Không pha độn

- Không phẩm màu

Ly cafe có mùi thơm tinh tế, dịu dàng, màu vàng cánh dáng quyến rủ, hương vị đắng nhẹ đầu lưỡi, chua thanh và sâu lắng làm người uống không thể quên.

 Gia đình tôi đã mở quán cafee được mấy năm rồi kinh doanh tạm ổn, nhưng hiện nay trong khu vực có mở mấy quán cafe nên tôi muốn cải tạo nâng cấp quán mà chưa biết giải quyết như thế nào?

Thắc mắc của bạn nằm trong kế hoạch hành động của Z9coffee, Z9coffee không những quan tâm đến lãnh vực khởi nghiệp với vốn ít, mô hình nhỏ, Z9coffee.com trực thuộc công ty Xây Dựng & Quảng Cáo Minh Tiến có ưu thế về tư vấn thiết kế có kiến trúc sư, có kỹ sư xây dựng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực quảng cáo nội ngoài thất, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và vila biệt thự sân vườn nhiều năm kinh nghiệm. Tùy theo mức độ vốn đầu tư thêm của các quán cafe sẵn có và muốn mở rộng quy mô kinh doanh, Z9coffee sẽ có phương án tư vấn phát triển quán thích hợp để cho cơ sở phát triển tốt hơn và tranh thị phần thuận lợi hơn trong khu vực bạn đang kinh doanh. Z9coffee sẽ giúp bạn nghiên cứu mở rộng.

HAI BÊN CÙNG PHÁT TRIỂN:

 Chúng tôi có thể tự mở quán cafe thì sao phải nhờ đến chương trình của Z9coffee.com của công ty Minh Tiến ?

Ý kiến của bạn không sai, bạn có thể tự mở quán như tất cả các quán cafe đã có, bạn có thể tự tìm hiểu về phương thức kinh doanh trong chuyên ngành cafee để tồn tại và phát triển mà không cần đến chúng tôi, nhưng một khi bạn hỏi tức là bạn đang tìm một dịch vụ có lợi hơn trong công việc đang tính toán của bạn.

 Vậy Z9coffee đưa đến cái lợi hơn như thế nào so với việc chúng tôi tự triển khai?

Quan điểm Z9coffee là mang cái lợi cho người khác để tìm cái lợi cho mình. Hợp đồng triển khai với khách hàng trong đó có một điều như thế này:

Bên B hoàn trả giá trị đầu tư ban đầu của bên A cho bên A trên tinh thần giảm giá trị lợi tức mà bên B đạt được trong thời gian hợp tác phát triển mô hình CoffeeZ9.com đồng thời góp phần chia xẻ, khuyến kích mọi người mạnh dạng khởi nghiêp và nâng cấp quán coffee hiện hữu của mình.

" Ví dụ bạn có 50 triệu bạn muốn mở quán cafe, trước tiên bạn phải nhờ đến người có chuyên môn đến khảo sát đo vẽ lên mô hình cho quán (nếu như bạn không có chuyên môn này) việc đó bạn phải trả tiền cho nhà thiết kế. Z9coffee không yêu cầu bạn thanh toán khoản này, hơn nữa thiết kế kiến trúc cũng như ngành y phải có bác sĩ chuyên khoa riêng, chúng tôi không cho là bạn không làm được, nhưng chúng tôi có lợi thế hơn vì chúng tôi thường xuyên làm việc này đó là cái lợi thứ nhất.

Sau khi hoàn thành bản thiết kế chi tiết bạn phải ký hợp đồng với nhà thầu thi công, xong công việc bạn trả cho nhà thi công 50 triệu trong đó có một khoản tiền lãi của họ. Z9coffee cũng nhận bạn 50 triệu và hoàn thành công việc như nhà thi công đó và trong đó cũng có khoản lãi như họ, nhưng chúng tôi khác họ, vì chúng tôi sẽ hoàn trả bớt một phần lãi này cho bạn trong tương lai. Đó là cái lợi thứ  hai Z9 mang đến cho bạn. "

 Vì sao Z9 trả khoản lãi này vì trong thực tế không ai làm việc đó khi mọi chuyện đã xong?

Vì sao của bạn tôi sẽ phân tích sau.

Xây dựng xong bạn tìm nhà cung cấp nguồn cafe cho quá trình kinh doanh của bạn, việc này có thể bạn gặp rũi ro về chất lượng cafe không đạt yêu cầu, nguồn hàng trôi nổi kém chất lượng đang tràn lang trên thị trường. Z9coffee giúp bạn khắc phục điều này, Z9coffee luôn đồng hành với bạn để tìm hiểu khẩu vị thị hiếu từng vùng, từng đối tượng bạn muốn phục vụ để đáp ứng đúng nhu cầu đó và có thể thay đổi chủng loại cafe nếu cần thiết để giữ chân thượng đế khó tích nhất. Đó là cái lợi thứ ba Z9coffee mang đến cho bạn.

Điều khác cơ bản giữa Z9coffee và nhà cung cấp cafe bạn tự tìm giống như nhà thi công xây dựng bạn tự tìm vậy, xong việc họ hưỡng hoàn toàn nguồn lợi mà không hề quan tâm đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Z9coffee sẽ trả lại vốn ban đầu bạn bỏ ra sau một thời gian hợp tác cùng bạn, đó là cái lợi thứ tư mà bạn sẽ ngạc nhiêu và tự hỏi lấy đâu ra để Z9coffee làm điều này.

Cái vì sao bạn hỏi ở trên và cái lấy đâu ra bây giờ đã được thể hiện trong câu trích dẫn bên trên từ hợp đồng sẽ ký kết cùng bạn sau này.

Đó là 4 điều lợi và sẽ nhiều điều lợi nữa chúng tôi sẽ nói cho bạn biết khi chúng ta thực sự hợp tác.

Cái chúng tôi có lợi và cái chúng tôi đạt được trong chương trình Z9coffee.com tức là cái lợi nhỏ của từng đối tác mang lại nhân với nhiều đối tác thành ra chúng tôi có cái lợi lớn hơn. Z9coffee muốn đạt được cái lợi của mình không thể không hiểu “ Thiên thời, địa lợi nhân hòa ” và phải giữ vững chữ “ Tín ” trong kinh doanh đối với các bạn.

Bạn đang xem: Làm thế nào để mở quán cafe kinh doanh hiệu quả
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục
Tin khuyến mãi
0
0 0₫

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng